Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

Cung hoàng đạo của Cristiano Ronaldo là gì?

Cristiano Ronaldo, người nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá vĩ đại, cũng có một cung hoàng đạo đầy tính cách và năng lượng....
Trang chủLớp học Mật NgữLớp 2Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con...

Viết 3 – 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích hay nhất

Viết 3 – 5 câu giới thiệu tranh về một con vật mà em yêu thích hay nhất như thế nào? Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây của Lớp học Mật Ngữ nhé.

Mục lục bài viết

Chắc hẳn ai trong chúng ta sẽ có những bức tranh hoặc ảnh về một con vật. Những bức tranh hoặc ảnh đó có thể là những kỷ niệm của chúng ta về con vật đó hoặc những bức tranh, bức ảnh trong triển lãm mà chúng ta xem được. Việc giới thiệu ảnh về một con vật mà em yêu thích sẽ giúp các em tăng khả năng quan sát và khả năng miêu tả của mình.

1. Viết ba đến năm câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích

Nhà em có một bức tranh treo tường do mẹ em tự vẽ. Trong tranh là hai con chim công đang khoe cái đuôi màu xanh rất đẹp. Chúng có cái đuôi  màu vàng và xanh. Đuôi công xòe ra như hai cái quạt khổng lồ, đủ màu sắc. Hai con chim công  nhìn như đang múa. Em rất thích bức tranh con công này vì nó làm cho phòng khách nhà em thích rực rỡ sang trọng hơn.

2. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Trong bàn học nhà em có một bức tranh hình 8 con ngựa. Đây là món quà ông em đã mua trong chuyến du lịch. Ông nói tám con ngựa này có nghĩa là mã đáo thành công, chúc cháu luôn học giỏi. Trong tranh là hình 8 con ngựa đang phi rất nhanh. Những con ngựa trông thật khỏe mạnh. Em rất yêu quý bức tranh.

3. Viết ba đến năm câu giới thiệu tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Trong phòng sách nhà em có một bức ảnh mà em yêu thích nhất đó chính là bức ảnh em cún nhà em. Trong ảnh là em Cún tròn 1 tuổi với bộ lông trắng tinh đang toe toét mỉm cười. Hai mắt Cún sáng rực, nhìn rất đáng yêu. Em rất thích bức ảnh này.

4. Viết ba đến năm câu giới thiệu bức tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Em có một bức ảnh chụp hình một đàn voi. Chúng đang uống nước ở ven suối một. Con voi mẹ đang phun nước lên người voi con. Những chú voi có thân hình to lớn, em ấn tượng với chiếc tai to như cánh quạt của chúng. Em yêu rất yêu thích chú voi.

5. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh ảnh của một con vật mà em yêu thích

 Nhân dịp sinh nhật bố em đã tặng em một bức tranh cá vàng rất xinh. Đó là chú cá vàng có lớp vảy toàn thân là màu đỏ cam bắt mắt. Đôi mắt chú màu đen, long lanh như hai viên bi ve còn cái đuôi thì to dài và mềm mại. Em rất thích bức tranh này.

6. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh ảnh của một con vật mà em yêu thích

Hôm qua em được bố dẫn đi xem triển lãm tranh. Em ấn tượng với bức tranh vẽ đàn chim cánh cụt Bắc Cực. Những chú chim cánh cụt vô cùng dễ thương với thân hình mập mạp, đôi cánh ngắn không thể bay. Dáng đi lạch bạch trong rất ngộ nghĩnh. Bức tranh khiến em vô cùng thích thú.

7. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh hoặc ảnh của một con vật mà em yêu thích số 7

Em được Long tặng cho một tấm ảnh chụp một đàn gà con đang đi kiếm mồi cùng nhau. Bộ lông của chúng vàng óng, thân hình nhỏ xíu nhìn như những cục Bông rất đáng yêu. Em rất thích tấm ảnh này.

8. Viết ba đến năm câu giới thiệu tranh hoặc ảnh của một con vật mà em yêu thích

Cuối tuần em được mẹ cho đi nhà sách. Mẹ đã mua cho em một tấm ảnh. Tấm ảnh chụp hình một con chim cánh cụt, nó có một thân hình khá mập mạp. Cánh cụt có màu đen nhưng bụng trắng toát. Đôi mắt của chúng tròn, to. Mào cánh cụt nhỏ, màu đen và hơi cụp xuống một chút. Hai cánh nhỏ và không bay được nên nó khá là chậm chạp. Em rất thích bức ảnh này.

>> Tham khảo: Tả một con vật em chợt gặp trên đường hay, đạt điểm cao

9. Viết ba đến năm câu giới thiệu tranh ảnh của một con vật mà em yêu thích số 9

Tấm tem thư của em có in hình một chú gấu Bắc Cực. Chú có thân hình to lớn, mập mạp, bộ lông rất dày có màu trắng. Chú đang đứng trên một lớp băng rất dày với khuôn mặt trông thật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Em rất thích.

10. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Trong giờ mỹ thuật, chúng em được học vẽ các loài động vật. Em đã vẽ chú mèo mướp nhà em. Thân hình chú mèo nhà em nhỏ nhắn, có bộ lông màu trắng tinh. Chiếc đuôi cong như con tôm. Bốn bàn chân có màu sắc nhọn, cô giáo đã khen bức tranh của em vẽ rất đẹp và em rất vui vì điều đó.

11. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu về một bức tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Hôm nay em được học vẽ tranh con vật. Em đã vẽ một chú bò đang gặm cỏ. Chú bò có thân hình to lớn, bộ da màu nâu vàng khỏe mạnh. Bốn cái chân to chắc chắn, đôi tai như chiếc quạt. Cái đuôi dài đang đung đưa. Chú bò đứng trên một cánh đồng cỏ xanh. Chú đang cúi đầu xuống để gặm cỏ. Em rất thích bức tranh của mình.

12. Viết 3 đến 5 câu giới thiệu về một bức tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Em có một bức ảnh chụp chim sơn ca. Nó hình dáng nhỏ nhắn, chiếc đầu khá tròn. Đỉnh đầu có màu bộ lông màu nâu, dưới bụng có màu trắng đục. Chiếc mỏ của nó bé xíu, đôi mắt tròn có màu đen. Chúng có đôi chân chỉ bé chỉ bằng que tăm. Đuôi của chúng khá dài. Trong ảnh chúng đang đứng trên cành cây. Em thấy rất thích bức ảnh này.

13. Viết đoạn văn từ 3 đến 5 câu giới thiệu về một bức tranh hoặc ảnh một con vật mà em yêu thích

Trong bàn học của em có một bức ảnh hình chú chó Bông đã được nhà em nuôi từ rất lâu. Bức ảnh được chụp vào ngày mà chú được ra đời. Khi đó chú vẫn là con cún con nhỏ bé. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chú đang nằm cuộn mình trong chiếc đệm nhỏ rất đáng yêu. Hai tai chú cụp xuống, mắt nhắm nghiền. Chú đang nằm ngủ. Bố mẹ em đã in bức ảnh đó ra và đặt nó ở trên bàn học của em. Em rất thích bức tranh này.

14. Viết đoạn văn từ 3 đến 5 câu giới thiệu về một bức tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Em có một bức ảnh chụp hình chú gà trống. Chú có bộ lông xen kẽ hai màu vàng và tía rất đẹp. Chiếc mỏ chú phải cong lên để hàng ngày tìm kiếm thức ăn. Đỉnh đầu chú màu đỏ chót như một bông hoa mào gà, càng tô thêm vẻ oai hùng của chúng. Đặt trong ảnh và ở ngoài chú gà trống này đều rất đẹp.

15. Viết đoạn văn từ 3 đến 5 câu giới thiệu về một bức tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích

Một buổi sáng, khi đang cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa. Em  tìm thấy một tấm ảnh cũ. Đó là tấm ảnh em và chú chó của mình trong ngày đầu tiên đến trường. Trong ảnh em đang mếu máo khóc vì bố mẹ ra về, còn chú cún nhà em thì ra sức nắm tay em. Nhìn tấm ảnh trông rất ngộ nghĩnh, giờ chú chó nhà em đã lớn còn em cũng không khóc nhè mỗi khi đến trường. Em rất thích tấm ảnh này.

16. Viết đoạn văn từ 3 đến 5 câu giới thiệu về bức tranh hoặc ảnh một con vật mà em yêu thích

Nhân ngày truyền đến phòng ngủ, mới bố đã tặng em một bức tranh hình chú mèo tam thể để treo phòng. Đó là một bức tranh rất đẹp với nền hồng. Trong tranh là chú mèo đang ngồi bên cửa sổ tắm nắng. Chú có bộ lông ba màu, đôi mắt đen vàng tròn xoe đang nhìn lên bầu trời. Ngắm nhìn bức ảnh, em lại có cảm giác yên bình và vui sống lạ.

17. Viết đoạn văn từ 3 đến 5 câu giới thiệu về bức tranh hoặc ảnh một con vật mà em yêu thích số 17

Để hoàn thành bài tập hãy vẽ một bức tranh về ngoài vật nuôi mà em yêu thích nhất. Em sẽ vẽ về gia đình nhà Cún. Trong bức tranh Cún đang vui đùa cùng bốn đứa con, cùng nhau tắm ánh nắng vàng giữa nền trời xanh thắm. Bức tranh của em được cô khen lắm. Em sẽ đặt tên cho nó là gia đình nhà Cún và nhờ bố treo ở góc học tập nhỏ.

Trên đây là mẫu đoạn văn từ 3 đến 5 câu giới thiệu về một bức tranh hoặc ảnh về một con vật mà em yêu thích lớp học Mật Ngữ xin gửi tới các em. Hy vọng đó là những tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.