Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

Cung hoàng đạo của Cristiano Ronaldo là gì?

Cristiano Ronaldo, người nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá vĩ đại, cũng có một cung hoàng đạo đầy tính cách và năng lượng....
Trang chủLớp học Mật NgữLớp 4Kết bài mở rộng Tả cây cối siêu hay Tập làm văn...

Kết bài mở rộng Tả cây cối siêu hay Tập làm văn lớp 4

Kết bài mở rộng Tả cây cối như thế nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây của Lớp học Mật Ngữ nhé.

Mời các em tham khảo một số kết bài mở rộng tả cây cối.

1. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 1

Lũy tre xanh làng em luôn xanh mát dịu dàng và mang sức sống kiên cường kỳ diệu.Tre luôn là bạn đồng hành và là người bạn thân thiết gắn bó với cuộc sống của nhân dân lao động từ bao đời nay. Bởi vậy em rất yêu quý cây tre.

2. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 2

Có thể nói tạo hóa đã ban tặng cho nước ta rất nhiều cảnh đẹp với nhiều màu sắc khác nhau và không thể thiếu được màu xanh của cây tre. Tre là nét đặc trưng của làng quê Việt Nam, là một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Càng yêu lũy tre làng em càng yêu thêm Quê Hương Việt Nam đầy tươi đẹp.

3. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 3

 Hình ảnh cây tre là hình ảnh tiêu biểu và quen thuộc ở làng quê Việt Nam và đối với người dân quê em cây tre luôn là người bạn thân thiết và gắn bó mật thiết đối với đời sống của người dân nơi đây. Chính vì vậy tre luôn để lại cho em nhiều ấn tượng đặc biệt.

4. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 4

Cây vú sữa vừa cho bóng mát vừa cho quả ngon. Khi ăn những trái vú sữa thơm ngon ấy em thường nghĩ tới công ơn của ông nội em người đã trồng cây này từ khi em còn nhỏ. Em sẽ chăm sóc cây vú sữa để nó mãi thật bó với em, đem đến cho cuộc đời những hương vị ngọt ngào.

5. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 5

Em rất yêu quý cây hoa hồng. Em sẽ chăm sóc nó thật tươi tốt bởi cây hồng đã giúp em nhận ra chân lý đó là tuy bên ngoài cái góc nhưng bên trong rất đẹp đẽ. Giống như cuộc đời của mỗi con người không thể nhìn vào vẻ bề ngoài của người ta mà đánh giá được nội tâm bên trong mà cần phải quan sát tỉ mỉ, giống như cây hoa hồng bề ngoài gai góc nhưng thật ra hương thơm lại rất ngọt ngào.

6. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 6

Cây hoa sữa ấy đã qua bao mùa mưa nắng vẫn luôn xanh tươi. Dưới gốc cây hoa sữa em đã trải qua những ngày tháng vô tư hồn nhiên và hạnh phúc. Em không thể quên được những trưa hè dưới bóng cây vú sữa có biết bao nhiêu trò chơi đã được diễn ra ở đây, biết bao kỷ niệm nhờ cây lưu giữ. Em rất yêu thích cây vú sữa.

7. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 7

Cây xoài đã gắn bó cùng gia đình em được rất nhiều năm. Cây đã cho nhà em những quả ngọt thơm. Cây Xoài còn là nơi để chúng em tụ tập bạn bè vào những buổi trưa nắng gắt, vào mỗi buổi chiều em thường xách nước ra để tưới cho cây, em mong cây luôn xanh tốt để cho nhiều trái ngọt.

8. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 8

Cây khế đã trở thành một người bạn tuổi thơ của em . Dù đi đâu những kỷ niệm vui chơi dưới bóng mát cây khế em vẫn luôn nhớ mãi. Em sẽ chăm sóc cây khế thật tốt để cây sẽ luôn xanh tươi và tỏa bóng mát.

9. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 9

Hình ảnh cây dừa là hình ảnh đẹp và thân thương nhất trong lòng em. Dưới gốc dừa ấy đã có biết bao kỷ niệm về thời thơ ấu mà em luôn giữ mãi.

10. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 10

Hình ảnh cây đa đã đi vào Văn học và đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Dù ai đi xa khi nhớ về làng quê yêu quý của mình cũng đều nhớ tới hình ảnh cây đa. Dưới gốc đa là dáng mẹ tảo tần và cây đa đã trở thành một loại cây quen thuộc ở làng quê Việt Nam.

11. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 11

Cây ổi nhà em cho trái quanh năm. Em sẽ chăm sóc cây ổi thật tốt để nó sẽ chạy gia đình em những trái ngọt.

12. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 12

Em rất thích cây hoa sen. Hoa sen không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều công dụng, không chỉ vậy hoa sen còn là quốc hoa của nước ta bởi nó mang một vẻ đẹp thanh khiết và dịu dàng.

13. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 13

Em rất yêu thích hoa hướng dương. Đây là một loài hoa có vẻ đẹp riêng không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá giản dị mà luôn rực rỡ, chứa đựng rất nhiều những ý nghĩa sâu sắc. Hoa hướng dương luôn nổi bật giữa một rừng các loài hoa đua nhau khoe sắc bởi sự đặc biệt của chính mình.

14. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 14

Hoa đào từ đâu đã là biểu tượng cho rất nhiều cái tết ở miền Bắc, với màu sắc của hoa đào đã tô điểm cho mùa xuân trên từng dãy phố con đường, trong ngõ nhỏ, xua tan đi cái rét của miền Bắc và mang đến niềm vui sự khởi đầu may mắn cho một năm mới an khang thịnh vượng.

15. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 15

Cây bàng luôn tỏa bóng mát vào những ngày hè oi nóng. Vì vậy mỗi lần nhìn thấy cây bàng em càng cảm thấy yêu mến cây cây bàng, giống như người bạn gần gũi của chúng em. Em sẽ luôn chăm sóc cây bàng thật tốt.

>> Tham khảo: Tham khảo kết bài mở rộng hay cho bài văn miêu tả cây cối – Lớp 4

16. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 16

Cây bàng đã gắn bó với chúng em rất nhiều kỷ niệm. Đây không chỉ là loại cây cho bóng mát mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp của sân trường. Em rất yêu quý cây bàng. Em sẽ chăm sóc cho cây thật tốt để cây luôn xanh tươi.

17. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 17

Những tia nắng hay là tinh nghịch chiếu xuyên qua tán lá bàng xanh tươi để soi tận vào trang sách đang mở của em. Ngước nhìn theo tia nắng tán lá bàng xanh tươi vẫn luôn đứng đó theo dõi những buổi học của em. Em yêu thương cây bàng biết bao bởi vì nó luôn che chở cho chúng em qua bao mùa mưa nắng.

18. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 18

Cây bàng luôn ở đó, chống chọi với nắng mưa, ghi dấu biết bao kỉ niệm tuổi học trò của chúng em. Sau này dù có đi đâu xa thì hình ảnh cây bàng luôn luôn trong tâm trí em. Nó giống như người bạn tuổi thơ của em.

19. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 19

Cây bàng lá non xanh ngời vag bóng mát. Không chỉ em mà rất nhiều người khác cũng đều yêu quý và trân trọng những gì cây bàng mang lại cho mọi người. Em sẽ luôn chăm sóc cây bàng thật tốt để cây thêm tươi, thêm xanh giúp ích cho đời.

20. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 20

“Hà Nội mùa thu cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ nằm kề bên nhau, phố xưa nhà cổ, mái ngói thăm lâu “. Những câu hát vang lên làm em thấy hình ảnh cây bàng mùa thu thật đẹp, thật ấn tượng với sắc lá đỏ thẫm. Em càng thêm yêu quý hình ảnh cây bàng vào mùa thu hơn.

21. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 21

Mai đây khi trưởng thành và sẽ có rất nhiều những thay đổi nhưng sự gắn bó và sẻ chia của những người bạn đặc biệt này sẽ không bao giờ mất đi. Em luôn cảm thấy yêu mến và trân trọng cây bàng, một trong những loài cây của tuổi học trò.

22. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 22

Mỗi mùa phượng đến là một mùa chia tay sắp đến. Hình ảnh hoa phượng đỏ rực luôn hình ảnh đẹp nhất trong em và cây phượng không chỉ là một loài cây tỏa bóng mát mà nó còn là loài cây gắn bó với bao nhiêu kỷ niệm tuổi học trò.

23. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 23

Cây phượng luôn là người bạn thân thiết đối với chúng em. Những tán Phượng xanh rì tỏa ra bóng mát. Ở dưới gốc cây phượng có biết bao nhiêu kỷ niệm gắn bó với tuổi học sinh. Em sẽ chăm sóc cây phượng thật tốt để cây phượng luôn luôn xanh tươi.

24. Kết bài mở rộng tả cây cối mẫu 24

Hình ảnh cây đa là hình ảnh đẹp nhất đối với mỗi người con khi xa quê. Nó là hình ảnh quen thuộc và đẹp đẽ và là đặc trưng của làng quê Việt Nam.

Trên đây là một số mẫu kết bài mở rộng tả cây cối lớp học Mật Ngữ xin gửi tới các em. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn học tốt.